Tranh sắt nghệ thuật treo tường tại quận 9

Hiện nay xu hướng lựa chọn những dòng tranh sắt nghệ thuật treo tường ngày càng được ưa chuộng. Những dòng tranh này cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn hơn. Trong đó tranh sắt nghệ thuật cũng rất phổ biến và được yêu thích tại Quận 9. Vậy cũng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm, giá thành của tranh sắt nghệ thuật treo tường tại quận 9 qua bài viết sau.  

Những ưu điểm của tranh sắt nghệ thuật treo tường tại quận 9

Tranh sắt nghệ thuật treo tường trừu tượng

Tranh sắt nghệ thuật treo tường được sử dụng cho nhiều không gian trang trí khác nhau. Ví dự như văn phòng làm việc, công ty, hộ gia đình và khách sạn,…Bởi vì dòng tranh sắt này

mang đến những ưu điểm vượt trội dưới đây. Đó là:

  • Thể hiện rõ ràng phong cách của gia chủ và không gian. Mỗi kiểu dáng và chủ đề của tranh sẽ được lựa chọn kỹ lương theo sở thích và phong cách của gia chủ. Từ đó tranh sắt nghệ thuật sẽ thể hiện được phần nào đó tính cách riêng của chủ nhà.
  • Mang lại độ thẩm mỹ cao cho không gian trang trí. Đây được coi là một trong những lý do tiêu biểu để dòng tranh sắt này được yêu thích như vậy. Tranh sắt xóa tan đi những cảm giác đơn điệu và tô điểm thêm vẻ đẹp trong nội thất của không gian.
  • Mẫu mã đa dạng để người dùng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm theo sở thích và yêu cầu của mình.

Giá tranh sắt nghệ thuật treo tường tại quận 9

Tranh sắt treo tường nghệ thuật có nhiều mẫu mã đa dạng

Giá tranh sắt nghệ thuật treo tường tại quận 9 hiện nay đều có sự chênh lệch và cạnh tranh. Phần lớn giá của dòng tranh này sẽ phụ thuộc vào chất liệu tạo nên và nội dung của bức tranh đó. Ví chủ yếu dòng tranh sắt treo tường sẽ có chủ đề và tính nghệ cao.

 

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp và đến từ thương hiệu khác nhau. Đây cũng là một yếu tố khiến giá của tranh sắt nghệ thuật treo tường thay đổi. Theo khảo sát, giá của tranh nghệ thuật treo tường sẽ dao động trong 3 mức gia như sau:

  • Mức giá từ 800.000 đến 1.000.000 đồng
  • Mức giá từ 1.000.000 – 1.500.000 đồng
  • Mức giá từ 1.500.000 đồng trở lên

 

Với mức giá linh động như vậy, tranh sắt sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tuy nhiên mỗi mức giá sẽ thể hiện chất lượng và độ bền của bức tranh. Nếu lựa chọn tranh có giá thành cao sẽ thường là chủ đề hiếm và thiết kế tỉ mỉ trong từng đường nét. Chất liệu cũng là loại cao cấp mang đến độ bền cao.

Cách chọn mua tranh sắt nghệ thuật treo tường tại quận 9

Tuy dòng tranh sắt nghệ thuật có nhiều mẫu mã nhưng việc lựa chọn tranh phù hợp không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi sẽ tư vấn 2 tiêu chí chính dưới đây để mọi người dễ dàng lựa chọn hơn. Cụ thể như sau:

  • Tiêu chí về kích thước: đối với bất kì không gian nào thì kích thước của bức tranh đó cũng rất quan trọng. Gia chủ hãy dựa vào kích thước của bức tường và ý tưởng của mình để chọn ra dòng tranh phù hợp. Ví dụ như treo tranh ở vị trí trên ghế sofa, chủ nhà nên chọn loại tranh có kích thước chiều cao là từ 170 đến 186 cm. Hoặc có thể  lựa chọn theo tỉ lệ là 2:3, kích thước của tranh là 2 và kích thước của không gian và tường là 3.
  • Tiêu chí về màu sắc: mọi người có thể tùy vào từng màu sắc của thiết kế nội thất để lựa chọn được màu sắc của bức tranh. Ví dụ như những màu sắc tranh có gam tươi sáng sẽ dễ dàng phối hợp nhất. Ngoài ra có thể lựa chọn màu sắc của tranh sắt treo tương đồng với màu của sofa hoặc thảm trong nhà.

Như vậy trên đây là những chia sẻ chi tiết của chúng tôi về dòng tranh sắt nghệ thuật treo tường tại quận 9. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, mọi người dễ dàng lựa chọn cho mình dòng tranh sắt phù hợp và ưng ý.

Bên cạnh đó, các bạn có thể truy cập vào trang địa chỉ https://tranhsatviet.com/ sau để tham khảo thêm nhiều mẫu tranh sắt treo tường nghệ thuật. Chúng tôi đã cập nhật nhiều mẫu mã tranh hợp với xu hướng và có giá thành hợp lý. 

Xem thêm ->>>Mua tranh sắt nghệ thuật treo tường tại quận 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *