Chính sách vận chuyển

Sau khi đặt hàng thành công, bộ phận Chăm sóc Khách hàng của TranhSatViet.Com sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận và gửi email/sms về thông tin đơn hàng trong thời gian sớm nhất. Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất!

Quý khách hàng lưu ý luôn luôn kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm sau khi nhận được ngay tại thời điểm nhận hàng và có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Các vấn đề như bể vỡ, không đúng mẫu mã, chất liệu… Tất cả những sự cố này sẽ chỉ được đổi trả nếu do lỗi từ phía nhân viên của TranhDepPhuCuong và đơn vị vận chuyển.

Trong quá trình giao hàng có thể phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng khiến việc giao hàng bị chậm trễ. Tranh Đẹp Phú Cường sẽ linh động giải quyết cho Khách hàng trong từng trường hợp như sau:

– Khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc.

– Khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng.

– TranhDepPhuCuong.Com đã giao hàng đúng hẹn theo thông tin giao hàng nhưng không liên lạc được với Khách hàng và chờ tại địa điểm giao hàng quá 10 phút, mọi nỗ lực của nhân viên giao hàng nhằm liên hệ với Khách hàng đều không thành công.

– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công.

Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Tranh Đẹp Phú Cường bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về Khách hàng.

 

Thông tin liên hệ

Tranh Đẹp Phú Cường Số 1 sản xuất tranh đồng hồ & tranh treo tường hiện đại

Showroom Hà Nội: Số 376, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom HCM: Số 145/45 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0976.860.466

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *