Cách chọn tranh hoa sắt treo tường phù hợp với phòng khách

Làm thế nào để lựa chọn tranh hoa sắt treo tường phù hợp cho không gian phòng khách? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc? Bởi phòng khách của mỗi gia đình không phải phòng nào cũng giống nhau. Vì thế, cách để lựa chọn tranh sắt nghệ thuật phù hợp sẽ có rất nhiều cách. Trong bài viết dưới đây, Tranh Đẹp Phú Cường sẽ tổng hợp cho khách hàng một số cách lựa chọn cơ bản để khách hàng có thêm kinh nghiệm, chuẩn bị trang trí cho không gian phòng khách sắp tới. 

Tranh hoa sắt treo tường có phù hợp để trang trí phòng khách

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tranh sắt nghệ thuật để trang trí không gian phòng khách. Trong số các loại đó, tranh hoa sắt treo tường đang được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất. 

Thế nào là tranh hoa sắt treo tường?

Tranh hoa sắt treo tường là một loại tranh dùng để trang trí không gian nội thất. Khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều loại hoa khác nhau, để lên phương án thiết kế và chế tác ra loại tranh trang trí này. Tranh hoa sắt nghệ thuật, giúp cho không gian phòng khách của mỗi gia đình trở nên đẹp hơn về tính thẩm mỹ, sáng bừng không gian. 

 Phân loại tranh hoa sắt

Trên thị trường hiện nay, có tương đối nhiều loại tranh hoa sắt, chưa bàn về vấn đề mẫu hoa nào mà chúng ta chia loại tranh này ra hai loại cụ thể theo kiểu dáng của toàn bức tranh. 

tranh hoa sắt

Tranh hoa sắt treo tường hiện đại, rất đầy tính nghệ thuật đang là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Tranh hoa sắt nguyên khối

Đây là loại tranh phổ biến từ cách đây rất lâu, hoa sắt được đúc hoặc khảm trên một miếng sắt lớn làm nên một bức tranh hoa sắt nguyên khối. Đến thời điểm hiện tại, loại tranh này ít phổ biến vì rất kén khách. Phải là những khách hàng có xu hướng hoài cổ mới yêu thích sản phẩm này. 

 Tranh hoa sắt nghệ thuật hiện đại

Đây là loại tranh hoa sắt treo tường phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với đa phần khách hàng ở mọi lứa tuổi. Hoa sắt được chế tác từ những đường sắt mỏng, lát sắt ghép nối khéo léo để tạo nên bông hoa đơn bản. Khi ghép các bông hoa và lá lại với nhau sẽ tạo nên một bức tranh hoa sắt độc đáo, lạ và đặc biệt sang trọng. 

 Tranh hoa sắt có phù hợp trang trí phòng khách

Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng và mỗi gia đình khác nhau, có gia đình thích sử dụng tranh hoa sắt treo tường nhưng cũng có nhiều gia đình thích sử dụng tranh treo tường bằng chất liệu khác. Tuy nhiên, xu hướng của các gia đình hiện đại ngày nay, thường thích sử dụng tranh hoa sắt nghệ thuật nhiều hơn. 

Bởi nếu so sánh về tính thẩm mỹ, loại tranh này vừa mang tính nghệ thuật độc đáo, mới lạ cũng vừa làm nổi lên vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Mặt khác, về giá thành thì chất liệu bằng sắt sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều so với những loại tranh từ chất liệu khác. 

xem tiếp>>> tranh sắt decor đẹp

Cách lựa chọn tranh hoa sắt treo tường để phù hợp với phòng khách

Để phòng khách trở nên đẹp và độc đáo, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tranh hoa sắt treo tường. Vậy lựa chọn tranh này như thế nào thì hợp lý? Dưới đây Tranh Đẹp Phú Cường sẽ tổng hợp cho khách hàng một vài cách lựa chọn cụ thể. 

tranh hoa sắt đẹp

Khách hàng chú ý lựa chọn tranh hoa sắt treo tường hợp lý để có không gian đẹp, lạ và sang trọng.

Lựa chọn tranh hoa sắt theo đồ nội thất trong phòng khách

Trong phòng khách không chỉ có treo tranh, mà còn có những đồ nội thất khác như bàn, ghế, kệ tủ và thiết bị điện tử, … Để lựa chọn tranh hoa sắt treo tường phù hợp với phòng khách, thì khách hàng có thể lựa chọn cách lựa chọn theo phong cách đồ nội thất đặt tại đây. 

Ví dụ đồ nội thất mang tính hiện đại, khách hàng có thể lựa chọn một số loại hoa cách điệu, mang xu hướng hiện đại. Đồ nội thất không quá lớn, hãy lựa chọn những tranh hoa sắt treo tường với kích thước vừa phải. Tránh để sự chênh lệch quá lớn về kích thước tại phòng khách. 

Lựa chọn tranh hoa sắt theo phong cách của gia chủ

Mỗi chủ nhà sẽ có một phong cách khác nhau, có người yêu thích cổ điển có thể lựa chọn một số loại hoa có xu hướng hoài cổ như: Hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa cúc,… Với một số người yêu thích phong cách hiện đại, có thể lựa chọn một số loại hoa được cách điệu hoặc hoa cách tân với đường nét góc cạnh. Đối với những người đơn giản thì loại hoa như đào, mai, hoa rõ ràng 5 cánh cũng là lựa chọn không tồi cho không gian. 

Lựa chọn đơn giản tránh quá nhiều chi tiết

Tranh hoa sắt treo tường để đẹp và độc đáo nhất, cần lựa chọn một cách đơn giản, tránh nhiều chi tiết sẽ bị rối mắt, làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của tranh sắt nghệ thuật. Thường thì khách hàng sẽ chọn những loại tranh hoa sắt đơn bản với cánh hoa to, được uốn bằng những lát thép mỏng có phủ thêm màu sắc hài hoà. Sẽ làm nổi bật hoàn toàn không gian phòng khách cho gia đình bạn. 

 Lựa chọn theo màu sắc không gian phòng khách

Đã gọi là tranh hoa sắt treo tường thì tất nhiên hoa sẽ có rất nhiều màu sắc. Nhưng để đẹp về tính thẩm mỹ và độc đáo trong phong cách lựa chọn tranh, thì khách hàng cần lưu ý đến việc lựa chọn màu sắc tranh phải phù hợp với màu sắc tường không gian phòng khách. Để tạo nên sự hài hoà và đồng bộ, như vậy tranh hoa sắt nghệ thuật sẽ làm tốt vị trí và vai trò của nó. 

Trên đây là một số cách lựa chọn tranh hoa sắt treo tường, để xem thông tin sản phẩm khách hàng truy cập tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *